Mới đây, BTC xác nhận thêm hai ca sĩ trẻ sẽ đảm nhận ngồi ghế nóng là Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh. 

Soobin Hoàng Sơn là HLV The Voice Kids mùa 5. Anh có kinh nghiệm ca hát từ nhỏ khi sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Nam ca sĩ là chủ nhân của nhiều ca khúc hit được đông đảo khán giả yêu mến. Ở mùa trước, giọng ca Phía sau một cô gái gây ấn tượng bởi sự đáng yêu và nhiệt huyết, nay trở lại với màu sắc mới khi kết hợp cùng một đồng nghiệp khác.

Bảo Anh hiện là một trong những ca sĩ thành công khi bước ra từ cuộc thi The Voice, có trong tay rất nhiều ca khúc trở thành hit quốc dân như Yêu một người vô tâm, Anh muốn em sống sao, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Ai khóc nỗi đau này... Lần đầu tiên nhận lời tham gia chương trình với vai trò mới, nữ ca sĩ cho biết rất phấn khích. Tính cách dễ thương cùng sự thông minh, duyên dáng của cô hứa hẹn sẽ là đối thủ "đáng gờm" đối với những cặp HLV còn lại.

The Voice Kids năm nay sẽ có rất nhiều điểm đổi mới, “ghế nóng” sẽ có số lượng áp đảo với 6 HLV, chia thành 3 cặp đôi quyền lực. Đây có thể xem là một trong những “phát pháo” đầu tiên của chuỗi những thay đổi mang tính đột phá của The Voice Kids 2018.

Trước đó BTC tiết lộ 3 cái tên khác ngồi vào ghế nóng gồm cặp vợ chồng HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường.