Cuối cùng Hương Giang cũng đã có buổi gặp với "chị Đại" Lukkade - người đã 'xúi' cô đi thi Hoa hậu Chuyển giới năm nay.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ chia sẻ hình ảnh thân thiết bên “chị Đại” Lukkade kèm theo dòng trạng thái: “In the same busy time , we still spend time for each other , was a great night! Please remember my winner gift” (tạm dịch: Mặc dù bận rộn, chúng tôi vẫn dành thời gian cho nhau, đây là một buổi tối tuyệt vời!)

Dù sau khi đăng quang, Hương Giang khá bận rộng với lịch trình dày đặc nhưng người đẹp vẫn tranh thủ gặp ngôi sao nổi tiếng Thái Lan để gửi cảm ơn vì đã luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Hoa hậu Hương Giang đã tranh thủ thời gian để gặp gỡ “chị Đại” Lukkade tại Thái Lan.
Cả hai vô cùng vui vẻ khi có dịp gặp nhau như thế này.
Hương Giang cũng gửi lời cám ơn đến “chị Đại” Lukkade vì đã ủng hộ cô trong suốt thời gian cô dự thi.
Hai chị em ôm nhau vô cùng thân thiết.
Cả hai cùng gặp thêm một số người bạn nữa.

- đài truyền hình lớn nhất Thái Lan, dành tặng người đẹp Việt Nam món quà đặc biệt. Đó là đoạn video Lukkade tự quay để 

Sau lời nhắn nhủ của nữ người mẫu sinh năm 1972, tân Hoa hậu Hương Giang bất ngờ tiết lộ, nếu không có lời gợi ý và khuyến khích từ Lukkade trong một lần gặp gỡ ở Việt Nam, chưa chắc cô đã bén duyên và đăng quang tại cuộc thi năm nay.

Trước đó, trong buổi trò chuyện với one31, HLV The Face Thailand đã gửi một đoạn video tự quay chúc mừng Hương Giang sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
Sau lời chúc mừng đó, tân Hoa hậu Chuyển giới vô cùng cảm động và bất ngờ tiết lộ nếu không có lời gợi ý của cựu hoa hậu Thái Lan trong một lần gặp gỡ ở Việt Nam, chưa chắc cô đã bén duyên và đăng quang tại cuộc thi năm nay.
Trước đó, “chị Đại” Kukkade còn nhiệt tình ủng hộ Hương Giang tại Miss International Queen 2018.
Pham Truc