Chàng trai này dành 14 tiếng trong ngày để 'cưng nựng' các loài bò sát và phải chia tay bạn gái vì không có thời gian dành cho người yêu.

Vừa qua, cộng đồng mạng 'dậy sóng' trước câu chuyện về chàng trai có sở thích 'quái dị', thích nuôi các loài bò sát như rắn, thằn lằn, nhện, trăn….khiến không ít người rùng mình. Hình ảnh anh chàng 'cưng nựng' các loài bò sát sẽ khiến không ít chị em 'chạy mất dép' và không dám đến gần. Anh chàng bỏ hẳn 14 tiếng một ngày để chăm sóc các loài bò sát và không có thời gian dành cho người yêu nên đành chia tay.

Câu chuyện 'đắng lòng' của anh chàng có sở thích kì lạ khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'.
Những “người bạn không chân” này khiến nhiều người sợ tái mặt.

Và khá nhiều chị em sau khi xem qua những hình ảnh này đã tái xanh mặt, lạnh sống lưng và khẳng định không dám quen người đàn ông này chứ huống gì là yêu.

Nhìn thôi đã muốn độn thổ, thế giới đã sinh ra em sao còn sinh ra những con vật không có chân và quá nhiều chân để làm gì! Anh nếu muốn có người yêu chắc phải kiếm bạn cùng sở thích chứ tới 99% con gái đều sợ loài bò sát”, tài khoản V.O bày tỏ quan điểm.

Đến nhà người yêu chơi, tự dưng ở đâu có con gì bò đến trườn lên người chắc ngất tại chỗ. Thôi nếu em gặp anh dù yêu đến mấy em cũng ở vậy nuôi thân béo mầm”, tài khoản B.H.H bình luận.

Chân dung anh chàng bị khá nhiều người xa lánh vì sở thích quái đản.

Đây có lẽ là 1 trong nhiều câu chuyện 'dở khóc dở cười' về nỗi ám ảnh 'loài bò sát' khiến nhiều người mỗi lần nhắc đến là sợ xanh mặt.

Pham Truc